TIN TỨC & BÀI VIẾT TỔNG HỢP

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Chúng tôi không phải số 1, không phải là Công ty tốt nhất nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để win – win cùng quý khách hàng!

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ mua hàng hoá, dịch vụ và sản phẩm về máy chủ nói chung tại Công ty SMB. Chúng tôi rất hân hạnh và luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Để tạo thuận tiện cho cả 2 bên, chúng tôi xin đề nghị quy trình mua hàng hoá, sản phẩm dịch vụ về máy chủ tại công ty SMB như sau:

1. Chọn mua sản phẩm máy chủ: Quý khách có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ gì hoặc thậm chí chỉ đơn giản đưa ra  1 yêu cầu nào đó đối với sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, xin hãy liên hệ với đội ngũ kinh doanh để được tư vấn, chia sẻ qua đó đi đến lựa chọn 1 sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Chúng tôi luôn rất vui mừng chào đón quý khách trao đổi, tham quan và mua hàng tại công ty chúng tôi. Sự quan tâm của quý khách luôn là niềm vinh hạnh lớn đối với chúng tôi.

2. Tìm hiểu và đề nghị được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ: Xin quý khách hãy luôn luôn quan tâm đến sản phẩm dịch vụ về máy chủ mình muốn mua là loại hàng gì, thời gian bảo hành ra sao, hình thức hỗ trợ sau bán hàng như thế nào cũng như thời gian giao hàng, hình thức giao hàng như thế nào. Hãy đề nghị nhân viên kinh doanh làm việc với quý khách cung cấp đầy đủ thông tin để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ luôn cố gắng cung cấp đầy đủ thông tin nhất đến quý khách hàng nhằm mang lại cho khách hàng thông tin rõ ràng đầy đủ nhất.

3. Tiến hành các thủ tục cần thiết: Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như thể hiện sự cam kết chuyên nghiệp của công ty SMB, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp Báo giá bản cứng và bản mềm cũng như Hợp đồng Kinh tế / mua bán sản phẩm dịch vụ về máy chủ. Tuỳ theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng vừa đảm bảo đôi bên cùng có lợi, sự tin tưởng lẫn nhau đồng thời đảm bảo thụ tục nhanh chóng thuận tiện cho khách hàng trong quá trình mua sản phẩm dịch vụ về máy chủ của chúng tôi. Việc ký hợp đồng, xác nhận báo giá cũng đồng thời cho chúng tôi cơ hội để thể hiện năng lực của mình, để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

4. Tiến hành thanh toán: Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán như sau khi mua sản phẩm và dịch vụ về server tại công ty SMB:

– Tiền mặt: chúng tôi luôn chào mừng quý khách đến giao dịch trực tiếp và có thể thanh toán tiền mặt khi mua hàng.

– Chuyển khoản: sau khi tiến hành các thủ tục cần thiết, quý khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo sự an toàn tối đa số tiền quý khách thanh toán trước cũng như chỉ nhận đúng số tiền như các văn bản giấy tờ đã được lập ra với sự xác nhận của 2 bên.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CHỦ CHUYÊN DỤNG SMB
Số 58B Ngách 2, Ngõ Cống Trắng, Phố Khâm Thiên, Phường Trung Phụng, Q.Đống Đa, Hà Nội
MST : 0102982309
Số tài khoản Vietcombank : 0301000330193 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàn Kiếm

5. Kiểm tra, biên nhận hàng hoá giấy tờ và chạy thử: đề nghị quý khách kiểm tra kỹ lưỡng đầy đủ khi chúng tôi giao hàng. Nếu cần thiết quý khách có thể tiến hành chạy thử để chắc chắn rằng sản phẩm hoạt động tốt nhất trước khi đưa vào vận hành chính thức.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CHỦ CHUYÊN DỤNG SMB
VPGD: Tầng 8, Tòa nhà Vân Nam, Số 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Q.Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04.3681.3838
Email: contact@maychuchuyendung.vn

Hỗ trợ kinh doanh:

Mr.Đảng:
Mobile: 0905.699.666
Email: vudangit@maychuchuyendung.vn
Skype: smb.vudangit


Mr Phong:
:

Mobile: 0949.778998
Email: thanhphong@maychuchuyendung.vn
Skype: smb.phong


Mr.Thanh
:

Mobile: 0981.333.633
Email: smb.thanh@gmail.com
Skype: smb.thanh