HP ra mắt máy chủ thế hệ thứ 9 – Server Hp Proliant DL380p Gen 9

may-chu-chuyen-dung-may-chu-hp-proliant-gen9

Nhằm giúp khách hàng hạ thấp chi phí và độ phức tạp, tăng cường triển khai dịch vụ CNTT và hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh, hãng máy tính HP vừa chính thức công bố một danh mục mới của máy chủ HP ProLiant thế hệ 9 (Gen9). Với các tính năng công nghệ mới và thiết kế được tối ưu hóa theo từng ứng dụng, HP kỳ vọng danh mục máy chủ mới này sẽ giúp HP củng cố tầm nhìn về điện toán – công nghệ tương lai cho trung tâm dữ liệu.

Theo các chuyên gia HP, bộ phận CNTT đang chịu áp lực ngày càng lớn với nhu cầu triển khai các dịch vụ và ứng dụng một cách nhanh chóng, hiệu quả, khả năng lưu trữ và cung cấp nhanh chóng những khối lượng dữ liệu ngày càng lớn, trong khi vẫn cắt giảm được chi phí và bị hạn chế bởi các kiến ​​trúc trung tâm dữ liệu và máy chủ truyền thống.Các máy chủ HP ProLiant Gen9 mới được thiết kế để vượt qua những thách thức này, cung cấp các tài nguyên tính toán linh hoạt, có khả năng mở rộng và phát triển dựa trên các mục tiêu kinh doanh của từng công ty. Sự kết hợp giữa máy chủ HP ProLiant HP Gen9 và các Dịch vụ Công nghệ của HP sẽ giúp khách hàng khai thác những sáng tạo mới về điện toán, trong khi vẫn có thể chuyển đổi cơ sở hạ tầng truyền thống của họ sang một mô hình CNTT mới một cách chủ động và linh hoạt.
Danh mục máy chủ HP ProLiant Gen9 mới là một dấu mốc triển khai quan trọng trong chiến lược điện toán của HP nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu CNTT với một kho tài nguyên xử lý khổng lồ có thể được đặt ở bất cứ nơi nào, cũng như khả năng mở rộng để hỗ trợ các ứng dụng bất kỳ và luôn sẵn sàng ở mọi thời điểm.
Những chiếc máy chủ này được tối ưu hóa cho các môi trường hội tụ, điện toán đám mây và các môi trường được định nghĩa bằng phần mềm cũng như được trang bị những sáng tạo công nghệ mới như: Ứng dụng tăng tốc độ PCIe riêng có của HP và công nghệ bộ nhớ HP DDR4 SmartMemory để tăng cường khả năng tính toán; Giải pháp quản lý hội tụ trên nhiều máy chủ, thiết bị lưu trữ và kết nối mạng để hỗ trợ một môi trường được định nghĩa bằng phần mềm; Thiết lập, giám sát và bảo trì phần mềm nhanh hơn bằng giải pháp quản lý nhúng tin cậy, an toàn và sáng tạo, bao gồm cả UEFI và các API RESTful dành cho môi trường điện toán đám mây lai; Các tính năng PCIe Accelerators, HP SmartCache và HP FlexFabric adapter giúp nâng cao hiệu suất.
“Sự phát triển của công nghệ di động, điện toán đám mây, mạng xã hội và dữ liệu lớn đang thúc đẩy nhu cầu về một cách tiếp cận mới dành cho trung tâm dữ liệu, cũng như những thiết bị xử lý cần có (các máy chủ) để đạt được những kết quả kinh doanh tốt hơn. HP đã tạo ra thị trường máy chủ x86 từ 25 năm về trước, và chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường này bằng những đổi mới liên tục và góp phần làm thay đổi đáng kể các trung tâm dữ liệu, chẳng hạn như các dự án HP Moonshot và HP Apollo. Hiện nay, chúng tôi đang đặt nền móng cho một phần tư thế kỷ tiếp theo bằng các máy chủ và công nghệ điện toán HP ProLiant Gen9, trong đó kết hợp các giải pháp định nghĩa bằng phần mềm của môi trường CNTT truyền thống với môi trường điện toán đám mây nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp”, ông Antonio Neri, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bộ phận Máy chủ và mạng, HP chia sẻ.Với danh mục giải pháp máy chủ
, một danh mục được thiết kế để chạy các ứng dụng hiện đại, nhằm hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp, chẳng hạn như cung cấp dịch vụ di động mới cho nhân viên hoặc khách hàng trong vài phút, chuyển dữ liệu về hành vi khách hàng thành những thông tin hỗ trợ ra quyết định trong vòng vài giây, và nắm bắt các cơ hội kinh doanh theo thời gian thực.
Máy chủ HP ProLiant Gen9 bao trùm bốn kiến ​​trúc – máy chủ phiến (blade), máy chủ rack, máy chủ tháp (tower) và máy chủ mở rộng (scale-out) để cung cấp cho các tổ chức khả năng: Tăng gấp ba lần năng lực tính toán, đồng thời nâng cao hiệu quả của nhiều ứng dụng khác nhau với tổng chi phí sở hữu thấp hơn bằng khả năng tối ưu hóa thiết kế và tự động hóa; Tăng tốc độ triển khai dịch vụ CNTT và đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng tới 66 lần khi được kết hợp với các tính năng quản lý hội tụ HP OneView sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm nay; Cải thiện hiệu năng của các ứng dụng kinh doanh trọng yếu tới bốn lần để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh bằng những sáng tạo độc đáo về lưu trữ, bộ nhớ và mạng của HP.
HP cho biết, các giải pháp đầu tư và chuyển đổi linh hoạt bao gồm cả làm mới công nghệ, trao đổi thiết bị, sử dụng hai mục đích và dịch vụ chuyển đổi có sẵn từ Bộ phận Dịch vụ Tài chính HP. Giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc model và cấu hình của khách hàng…
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
+ Thiết kế linh hoạt vì vậy nó có thể nâng cấp nếu như bạn có nhu cầu mở rộng kinh doanh
HP ProLiant DL380 Gen9 Server có một khung gầm được thiết kế lại linh hoạt, bao gồm tùy chọn cấu hình HP Universal Media Bay mới với 8-24 Small Form Factor (SFF) và 4 hoặc 12 Form Factor (LFF) tùy chọn ổ đĩa lớn; có thêm hỗ trợ ổ đĩa phía sau cho khả năng mở rộng và bảo hộ đầu tư. Các thiết kế lại mảng HP linh hoạt thông minh và HP Smart SAS HBA điều khiển cho phép bạn sự linh hoạt để lựa chọn tối ưu 12 Gb / s điều khiển phù hợp nhất với môi trường của bạn. Cùng với việc tích hợp vào SATA HP động thông minh mảng B140i Controller cho khởi động, dữ liệu và nhu cầu phương tiện truyền thông. Bạn có một sự lựa chọn của nhúng 4x1GbE, HP FlexibleLOM hoặc PCIe standup 1GbE để Adapters 40GbE cung cấp cho bạn sự linh hoạt của băng thông và vải mạng, do đó bạn có thể thích ứng và phát triển để thay đổi nhu cầu kinh doanh.
+ Hiệu suất đẳng cấp thế giới và công nghệ hàng đầu về hiệu quả năng lượng
HP ProLiant DL380 Gen9 Server hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Xeon tiêu chuẩn công nghiệp E5-2600 v3 với lên đến 18 lõi, 12G SAS và 1,5 TB của HP DDR4 Smart Memory. . Hiệu quả cao thừa HP Khe Flexible Power Supplies cung cấp lên đến 94% hiệu quả (Platinum Plus) và hỗ trợ cho các dịch vụ HP Discovery điện cung cấp. ENERGY STAR cấu hình máy chủ đủ điều kiện minh họa cho một cam kết tiếp tục giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tiền. Cải thiện môi trường tiêu chuẩn nhiệt độ với ASHRAE A3 và A4 sẽ giúp bạn giảm chi phí làm mát. Tăng cường hiệu suất với động và thụ động, hỗ trợ GPU kép rộng cho khối lượng công việc tăng tốc.
+ Quản lý cơ sở hạ tầng  đẩy nhanh dịch vụ giao hàng ITVới HP ProLiant DL380 Gen9 Server, HP OneView cung cấp quản lý hội tụ vì đơn giản tự động trên máy chủ, lưu trữ và kết nối mạng. Trực tuyến cá nhân bảng điều khiển cho cơ sở hạ tầng hội tụ theo dõi sức khỏe và quản lý hỗ trợ với HP Insight Online. Cấu hình trong Unified Extensible Firmware Interface (UEFI) chế độ khởi động, cung cấp địa phương và từ xa với Intelligent Provisioning và Scripting Toolkits. Quản lý nhúng để triển khai, giám sát và hỗ trợ máy chủ của bạn từ xa, ra khỏi ban nhạc với HP iLO. Tối ưu hóa phần mềm và trình điều khiển cập nhật và giảm thời gian với HP Smart Update, gồm HP SUM và HP SPP.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Product Name HP Proliant DL380 Gen9 E5-2609v3 1P 8GB-R B140i 8SFF SATA 500W PS Entry Server
Product Type Server
Processor Core Hexa-core (6 Core)
Processor Manufacturer Intel
Number of Processors Supported 2
Number of Processors Installed 1
RAID Supported Yes
Product Family ProLiant DL380 G9
Processor Model E5-2609 v3
Operating System No
Rack Height 2U
Form Factor Rack
Processor Speed 1.90 GHz
Processor Type Xeon
Standard Memory 8 GB
Memory Card Reader Yes
64-bit Processing Yes
Chipset Manufacturer Intel
Chipset Model C610
Graphics Controller Manufacturer Matrox
Graphics Controller Model G200eH2
Number of Total Memory Slots 24
QuickPath Interconnect 6.40 GT/s
Hyper-Threading No
Ethernet Technology Gigabit Ethernet
Number of Total Expansion Slots 3
Maximum Power Supply Wattage 500 W
Remote Management Yes
Total Number of USB Ports 5
Memory Standard DDR4-2133/PC4-17000
Height 3.4″,”87.3
Width 17.5″,”445.5
Depth 26.7″,”679.4
Memory Technology DDR4 SDRAM
Product Series DL380 G9
Product Line ProLiant
RAID Levels 0, 1, 5, 10
Controller Type Serial ATA/600 OR SAS 6Gb/s
Cache 15 MB
Number of Power Supplies Installed 1
Number of Internal 2.5″ Bays 8
Number of Hard Drives No
Number of PCI Express x8 Slots 1
Number of PCI Express x16 Slots 2
Network (RJ-45) Yes
Number of USB 3.0 Ports 5
Memory Card Supported microSD
Compatibility
  • Microsoft Windows Server
  • Canonical Ubuntu
  • Red Hat Enterprise Linux (RHEL)
  • SUSE Linux Enterprise Server (SLES)
  • Oracle Solaris
  • VMware
  • Citrix XenServe

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CHỦ CHUYÊN DỤNG SMB

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà Vân Nam, Số 26 Đường Láng, P.Ngã Tư Sở, Q.Đống Đa, Hà Nội

ĐT/Fax: 04 3681 3838

Email: contact@maychuchuyendung.vn

Website http://www.maychuchuyendung.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *