Đánh giá tổng quát máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen 9

Đánh giá tổng quát máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen 9HP-ProLiant-DL180-Gen9(5)

Với nhiều ứng dụng ngành CNTT đang được triễn khai tại nhiều công ty, xí nghiệp, tổ chức, .v.v. Dữ liệu có bạn đang ngày càng phình ra, bạn cần mở rộng, cần nâng cấp cấu hình máy để có thể đáp ứng được nhiều khả năng hơn, Lúc này bạn nên nghĩ ngay làm sao xây dựng được một máy chủ nào có thể phù hợp đây. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành cung cấp máy chủ chúng tôi sẽ có nhiều lựa chọn cho các bạn. Phù hợp nhất với doanh nghiệp, tổ chức hay bất cứ ở môi trường nào, mà trong đó Server HPE Prolian DL180 Gen 9 là một ví dụ điễn hình.
Server HPE Prolian DL180 Gen 9 có thể đáp được các nhu cầu như Hadoop, Cloud, lưu trữ, ảo hóa … mang phong cách CNTT chuyên nghiệp nhất . Máy chủ HPE Prolian DL180 Gen 9 cung cấp hiệu suất tối ưu, khả năng mở rộng tuyệt vời, độ tin cậy cũng như khả năng quản lý dể dàng nhưng giá cả lại rất hợp lý và có nhiều tùy chọn cho mọi khách hàng.

 

DL180_Gen9

Thông tin chi tiết cấu hình máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen 9:

System features :

Processor family
Intel® Xeon® E5-2600 v3 product family; Intel® Xeon® E5-2600 v4 product family
Number of processors
 • 1 or 2
Processor core available
18 or 16 or 14 or 12 or 10 or 8 or 6 or 4
Form factor (fully configured)
2U
Power supply type
(2) Entry-Level
Expansion slots
 • (6) Maximum – For detail descriptions reference the QuickSpecs

Memory :

Memory, maximum
 • 1 TB
Memory slots
 • 16 DIMM slots
Memory type
 • DDR4 SmartMemory

Storage :

Drive description
 • (4) LFF SAS/SATA/SSD or
 • (12) LFF SAS/SATA/SSD
 • (8) SFF SAS/SATA/SSD or
 • (16) SFF SAS/SATA/SSD
 • Hot plug and/or Non-hot plug, depending on model

Controller Cards :

Network controller
 • 1Gb 361i Ethernet Adapter 2 Ports per controller and/or
 • Optional FlexibleLOM on riser
 • Depending on model
Storage controller
 • (1) Dynamic Smart Array B140i and/or
 • (1) H240 Host Bus Adapter and/or
 • (1) Smart Array P840
 • Depending on model

Server management :

Infrastructure management
iLO Management (standard), Intelligent Provisioning (standard), iLO Essentials(optional), iLO Scale-Out(optional) iLO Advanced (optional)

What’s included :

Warranty
 • 3/1/1 – Server Warranty includes three years of parts, one year of labor, one year of onsite support coverage. Additional information regarding worldwide limited warranty and technical support is available at: http://h18004.www1.hp.com/products/servers/platforms/warranty/index.html Additional HPE support and service coverage for your product that can be purchased locally. For information on availability of service upgrades and the cost for these service upgrades, refer to the HPE website at http://www.hp.com/support

HPE Prolian DL180 Gen 9 có gì mới:
– Máy chủ HPE Prolian DL180 Gen 9 được hỗ trợ bộ vi xử lý mới nhất của Intel Xeon E5-2600 v3/v4 mang lại tính linh hoạt chưa từng có.
– Up to 64GB HPE DDR4 SmartMemory 2400 MHz module cho hiệu suất nhanh hơn để xử lý với khối lượng công việc và ứng dụng dữ liệu chuyên sâu.
– Được sử dụng công nghệ của HPE Trusted Platform Module (TPM) 2.0 ngăn chặn việc đăng nhập trái phép vào máy chủ cho sự an toàn tuyệt đối.
– Công suất nguồn 900W AC/240VDC thoải mái khả năng cung cấp điện cho mọi khả năng mở rộng mọi thiết bị.

Tính năng, đặc điểm

HP-ProLiant-DL180-Gen9(4)

Máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen9 có khả năng mở rộng và hiệu suất tuyệt vời :

Server HPE ProLiant DL180 Gen9 cung cấp số lượng chân cắm ổ cứng nhiều, đa dạng để cho khả năng lưu trữ dữ liệu lớn tùy theo nhu cầu của khách hàng với nhiều lựa chọn ổ cứng hot-Plug với 12 ổ cứng chuẩn 3.5 inich (LFF) or 16 ổ cứng chuẩn 2.5 inich (SFF).
HPE ProLiant DL180 Gen9 hộ trợ hai bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 v3 /v4 và bộ vi xử lý hộ trợ lên đến 18 lõi và có thể cắm full 16 khe Ram DDR4 SmartMemory lên đến 1Tb cung cấp cải thiện hiệu suất và hiệu quả không thê ngờ tới.
HPE ProLiant DL180 Gen9 hộ trợ sẵn có 2 cổng mạng 2x1GbE và sự lựa chọn của HPE FlexibleLOM hoặc PCIe standup 1GbE hoặc có thể nâng cấp card mạng rời 10GbE Adapters cung cấp cho bạn sự linh hoạt về cổng mạng với băng thông đa dạng để có thể thích ứng và phát triển để thay đổi nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.
HPE ProLiant DL180 Gen9 hộ trợ 6 khe cắm PCIe 3.0 riser để hỗ trợ một loạt các GPU và card mạng cung cấp tăng băng thông IO và mở rộng liền mạch.
HPE ProLiant DL180 Gen9 cung cấp công nghệ raid được tích hợp sẵn trên hệ thống là B140i Controller ( hộ trợ raid 0/1/10 ) . Hoặc có thể lựa chọn các model khác nhau của HPE Smart Array Controller với tăng hiệu suất, với công nghệ SAS sẵn có 12 Gb / s hoặc lựa chọn card HBA cho hiệu suất cao đáng tin cậy kết nối SAS .

HP-ProLiant-DL180-Gen9(3) HP-ProLiant-DL180-Gen9(1)

Máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen9 với khả lưu trữ tuyệt vời :

Các Server HPE ProLiant DL180 Gen9 hỗ trợ công nghệ HPE SmartDrive đó cải thiện khả năng phục vụ và ngăn ngừa mất dữ liệu với tính năng, chẳng hạn như, đèn LED tự mô tả và Không Remove.
Công nghệ HPE SmartMemory ngăn ngừa mất dữ liệu và thời gian chết thông qua việc nâng cao khả năng xử lý sai số. Hỗ trợ lên đến 1TB tối đa với tốc độ lên tới 2400 MHz và nâng cao hiệu suất lên đến 14%.
Bộ nguồn thông minh của HP đạt tiêu chuẩn chứng nhận 80 PLUS với khả năng cung cấp điện năng lên đến 92% hiệu quả tiêu thụ và kết hợp với các tính năng quản lý điện năng HPE dẫn đến giảm tiêu thụ điện năng.
Hệ thống quạt (FAN) đạt tiêu chuẩn môi trường nhiệt độ với ASHRAE A3 và A4 2 giúp khách hàng làm giảm chi phí làm mát.
Với công nghệ ENERGY STAR sử dụng năng lượng ít hơn và ngăn ngừa phát thải khí nhà kính bằng năng lượng hiệu quả đáp ứng các nguyên tắc nghiêm ngặt do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ và Bộ Năng lượng.

HP-ProLiant-DL180-Gen9(2)

Máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen9 tăng tốc việc quản lý:

Với Server HPE ProLiant DL180 Gen9 thì HPE OneView cung cấp quản lý cơ sở hạ tầng để cho việc quản lý tự động được đơn giản hơn nhiềutrên các server, Storage và Networking.
Ứng dụng HP Insight Online là phần mềm điều khiển trực tuyến cá nhân dùng để theo dõi sức khỏe và hỗ trợ quản lý cơ sợ hạ tầng thiết bị của Server.
Cấu hình trong chế độ khởi động UEFI, bộ phận dự phòng từ xa với Provisioning thông minh và Scripting Toolkits. HP iLO giúp quản lý, giám sát, triển khai và hỗ trợ máy chủ từ xa khỏi band. Tối ưu hóa phần mềm và trình điều khiển cập nhật và giảm thời gian với HP Smart Update, gồm HP SUM (Smart Update Manager) và SPP (Service Pack cho Proliant).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *